Monday, September 3, 2018

VẬN DỤNG PHONG THỦY TRONG KINH DOANH

VẬN DỤNG PHONG THỦY TRONG KINH DOANH

Phong thủy là có thật, được áp dụng vào cuộc sống con người từ xa xưa, nó giúp cho gia đình hạnh phúc, tăng tiến tiên tài, tăng quan tiến chức. Do đó mọi người thường áp dụng vào cuộc sống.


Ngày nay, phong thủy được áp dụng ở cả phương đông và phương tây, có rất nhiều nghiên cứu về khoa học phong thủy, sử dụng phong thủy vào trong cuộc sống hằng ngày, không chỉ là trong lĩnh vực kinh doanh và còn nhiều lĩnh vực khác, đôi khi ở nhà bạn cũng cần phải có tí gọi là phong thủy. Theo trung quốc “phong thủy” là một nghệ thuật sắp đặt vật thể, nhằm đem lại lợi ích trong cuộc sống, tạo ta tâm lý tốt, thuận lợi hoặc tâm lý bất lợi, cảm giác không thoải mái, gây khó chịu cho người xung quanh, đôi lúc lại là chính bản thân hoăc gia đình, khách hàng của bạn.
Sự sắp đặt chọn lựa này đều theo thuyết âm dương. Về nghĩa, “phong” và “thủy” là “gió” và “nước”, ý nghĩa của dòng năng lượng, phong thủy chảy qua xung quanh. Dòng chảy năng lượng này không nên gặp trở ngại và cần có sự cân bằng để loại bỏ mọi sự bất thường.

Sau đây là các lưu ý hữu ích các bạn có thể áp dụng thực tế vào trong cuộc sống bình thường hoặc kinh doanh như sau, các bạn hãy củng thiềm thừ phong thủy tìm hiểu, để có thể áp dụng thực tế được

1. Phải biết tạo ra dòng chảy tiền tài, tạo ra vận khí tốt trong kinh doanh: Mỗi nhà, mỗi cửa hàng đều có địa điểm riêng, có dòng chảy vận khí tốt riêng, bạn phải biết tận dung, khai khác nó làm cho vận thế của công ty hưng thịnh, đem đến tài lộc cho công ty. Nhưng do hướng quay của cửa hàng, văn phòng làm việc là khác nhau cho nên vị trí của tiền tài cũng khác nhau.

2. Các phương pháp cơ bản để thúc đẩy tiền tài của bạn: Nhà hoặc cửa hàng kinh doanh đều có tiền tài riêng, mọi thứ không giống nhau, tùy vào mục đích mà các bạn cần bố trí vị trí phong thủy riêng. sao cho phù hợp nhất để có thể khai thác hết được vận khí tài lộc này, nó cung được xem như là long mạch cần được điểm chỉ. Chúng ta cần phải lợi dụng các yếu quyết phong thủy để thúc đẩy tài khí.

Trong đó, phương pháp đơn giản nhất là sử dụng một cái bình trồng cây xanh tốt để cho cái khí mà cây xanh phát tán ra thúc đẩy tài khí, nhờ đó mà có lợi cho việc làm ăn kinh doanh của cửa hàng hoặc phòng làm việc…


No comments:

Post a Comment