Monday, August 20, 2018

NHỮNG CẤM KỴ KHI ĐẶT BÀN LÀM VIỆC


Có những điều cấm kỵ trong việc đặt bàn làm việc mà các bạn cần chú ý, điều này ảnh hưởng tới khả năng làm việc, cũng như tiền tài may mắn cho chủ nhân.
Dưới đây  THIỀM THỪ NGẬM TIỀN xin gửi đến các bạn những lưu ý khi đặt bàn làm việc.

Đầu tiên là tránh đặt bàn viết đối diện với cửa


Không nên ngồi làm việc quay lưng ra cửa bởi phong thủy cho rằng, cửa là nơi nạp sinh khí đồng thời cũng nạp sát khí, bệnh cạnh đó, khi ngồi quay ra cửa người ta có thể quan sát được màng hình máy tính của mình. Bên cạnh đó, khi không quan xác được phía sau lưng, sẽ tạo cho bạn cảm giác bất an. Ngồi quay lưng ra cửa thì sau lưng không có “chỗ dựa”, thường xuyên thấy cột sống bị ớn lạnh vì sát khí.

Tạp âm từ ngoài truyền vào cũng sẽ không tốt cho bạn, làm mất tập trung ảnh huởng đến công việc của bạn, người lãnh đạo ở vị trí này luôn ở trạng thái căng thẳng, tâm trí sẽ rối loạn, dễ mắc sai lầm khi ra quyết định.


Không ngồi cạnh cửa


Nên đặt bàn viết ở bên phải cửa ra vào, bàn làm việc với cửa ra vào hơi chếch với nhau và xa ra một khoảng cách. Nếu gần cửa ra vào quá, sẽ bị sát khí quấy nhiễu, sẽ giảm hiệu suất lãnh đạo, không những thế, phong thuỷ cho rằng sẽ gây bệnh.

 Tránh sau chỗ ngồi có cửa sổ


Nếu đặt bàn theo hướng sau cửa sổ là điều hoàn toàn không tốt. Những người ngồi sẽ ngăn đường đi của gió và ánh sáng, theo cách nói của phong thủy là chặn lại sự lưu thông của khí, biến sinh khí thành sát khí, bênh cạnh đó, cũng ảnh hướng đến sức khỏe của người ngồi tại đây, bởi không có không khí tốt, và ánh sáng thì cơ thể của bạn khó có thể làm việc hiệu quả tốt nhất

Không gần cửa sổ nơi có nhiều người qua lại
Cửa sổ cũng là nơi nạp không khí xấu, trong quan niệm phong thủy của phương đông, nói đây chứa rất nhiều sinh khí và sát khí. Nếu gần đường qua lại, thì các thứ không tôt phòng tiếng bước chân người đi, tiếng cười, tiếng nói… đều được đưa vào phòng và được cơ thể hấp thụ. Tuy đó là những điều rất bình thường, nhưng về lâu dài ảnh hưởng rất lớn đến các bạn. Rất bất lợi cho việc điều hành và sự nghiệp của người làm việc tại đó. Nếu vì một lý do nào đó phải kê bàn làm việc ở đây, phải có rèm che kín, nhưng tốt nhất là chuyển phòng làm việc đi nơi khác.


No comments:

Post a Comment